200 triệu đồng có đủ du học Nhật Bản?

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi NgocSau, 12/11/16.

 1. NgocSau

  NgocSau New Member

  Vấn đề chi phí là một trong những rào cản lớn cho ước mơ du học Nhật Bản của nhiều bạn trẻ. Câu hỏi đi du học Nhật bản cần bao nhiêu tiền ? mãi mãi được các phụ huynh đặt ra câu hỏi.

  Là một trong những đất nước được lựa chọn để tới học tập và làm việc, Nhật Bản xưa nay có nền kinh tế vào giáo dục hàng đầu thế giới có nhiều yếu tố thuận lợi, tiềm năng để những con người trẻ học tập và làm việc. Lựa chọn du học Nhật Bản tại công ty cổ phần du học Thanh Giang là lựa chọn thông minh và tiết kiệm hơn nhiều so với du học NHật Bản tại công ty khác.
  Chi phí cho một học sinh du học Nhật Bản thành công vào khoảng 200 triệu bao gồm chi phí để hoàn thành rất nhiều thủ tục phức tạp. Chi phí này bao gồm: học phí một năm, ký túc 6 tháng, bảo hiểm y tế, tài liệu học tập, xin visa, vé máy bay… Bạn đừng lo về số tiền đó, bởi bạn có thể tự trang trải bằng các đi làm thêm trong quá trình học tập và thậm chí còn dư ra để tiết kiệm. Hình thức du học Nhật Bản vừa học vừa làm mở ra cơ hội cho nhiều bạn trẻ thực hiện ước mơ du học Nhật Bản mà không quá lo ngại về chi phí khi đi du học.

  [​IMG]Theo điều tra thì học phí của các trường Nhật Ngữ khảo từ 5000 – 7000 USD mỗi năm trong đó đã bao gồm các phí đăng ký, nhập học, thiết bị. Chi phí ở ký túc xá khoảng 4 đến 7 triệu đồng tuỳ vào số lượng người trong phòng. Việc lựa chọn du học Nhật Bảnlà bạn có thể làm thêm, không bị quản lý nghiêm ngặt như một số nước. Bạn có thể tự kiếm việc làm thêm hoặc qua trung tâm tư vấn để hỗ trợ, giới thiệu việc làm.

  Đến với Công ty cổ phần du học Thanh Giang, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn chọn trường, học ngành, hỗ trợ hoàn thành hồ sơ du học Nhật Bản một cách dễ dàng. Công ty tạo điều kiện cho các học viên học tiếng Nhật miễn phí , ăn ở trong quá trình học miễn phí. Là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi tìm đến con đường du học Nhật Bản.

  Khi sang nhật học bạn sẽ trải qua gia đoạn đầu học tiếng tại trường Nhật Ngữ sau khi hoàn thành bạn có thể đăng ký học lên cao đẳng, đại học hoặc theo chuyên ngành. Trong quá trình học tập, bạn có thể tranh thủ làm thêm và theo quy định của chính phủ Nhật Bản, du học sinh được phép đi làm thêm 4h/1 ngày thường và 8h/1 ngày thứ Bảy, Chủ nhật.

  Các khoản chi phí của du học sinh ở Nhật

  + Tiền học tiếng Nhật Thanh Hoá của bạn .

  + Tiền ăn:

  + Tiền ở:

  + Tiền tiêu vặt, đi lại, điện thoại ...

  Tổng chí phí 1 năm của bạn sẽ vào khoảng: 1,420,000 Yên.
  Chi phí để bạn có thể trang trải trong quá trình học tập cao nhưng bạn có thể tự mình trang trải được khi được nhận đi làm thêm lương cao. Khi đăng ký du học Nhật Bản Thanh Hoá, bạn sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm khi du học tại Nhật. Du học Nhật Bản không còn quá khó khăn khi bạn lựa chọn đúng con đường.
   
 2. kimtuyen

  kimtuyen Member

  mình đang tìm hiểu thông tin tham khảo các chuyên ngành xuất khẩu lao động đang cần hiện giờ bên Nhật các bạn tư vấn với


  khoa hoc tieng anh tre em
   
 3. dvchiphu

  dvchiphu Member

  Tin tưởng giao chìa khóa nhà cho giúp việc, sốc ngất khi xem camera thấy cảnh kinh hoàng này.

  Không tận mắt thấy từ camera chắc cậu chủ không thể tin được người giúp việc lại có thể làm việc này.

  Link xem Full hình nhé: http://bit.ly/2kAGPQF
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...