7 lỗi đáng ghét của iPhone 7

Thảo luận trong 'Linh kiện - Phụ kiện' bắt đầu bởi doichominhen, 5/1/17.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Siêu phẩm của Apple bị các bạn kêu ca về các lỗi khó chịu tới trong khoảng phần cứng lẫn phần mềm.

  [​IMG]

  Màn hình ngả màu vàng: Vì xuất xưởng quá nhanh, lớp keo liên kết chưa đủ thời gian để hoàn thiện nên màn hình của iPhone 7 bị ngả vàng. Sau thời gian sử dụng, lỗi này sẽ tự biến mất.

  Nhưng có các người nào khó chịu có vấn đề này, với thể vào Settings (cài đặt) > General (chung) > Accessibility (trợ năng), chọn Display Accommodations và mua tới mục Color Filters. Kích hoạt Color Filters bằng bí quyết bật "On". thay màn hình iPhone 7, 7 Plus ở đâu trong khoảng Filter List, chọn Color Tint (bộ lọc lam/vàng) và giảm lượng màu vàng trên màn hình bằng cách thức trượt thanh sắc thái.

  Vấn đề mang nút Home: lúc sử dụng nút Home cảm ứng, khách hàng đôi lúc sẽ cảm thấy khó chịu vì nó quá nhạy hoặc quá cứng. Chính bởi vậy, thao tác khi trở về màn hình chủ hoặc kích hoạt giao diện đa nhiệm sẽ dễ bị nhầm lẫn với nhau. Chỉ cần yếu lập điều chỉnh độ nhạy phím Home Force Touch bằng cách vào Settings (cài đặt) > General (chung), kéo xuống, chọn mục Home. Tại đây, sẽ mang 3 chừng độ nhạy của nút Home để quý khách lựa chọn.

  Lightning Earpods ko hoạt động: các nút điều khiển trong khoảng xa ngừng khiến cho việc và chẳng thể lâm thời giới hạn nhạc, hoặc tiêu dùng Siri. Apple đã thừa nhận lỗi này và hiện đang tiến hành giải quyết. người dùng với thể thử rút tai nghe EarPods Lightning và cắm chúng trở lại 1 lần nữa.

  Tróc sơn: Hiện tượng tróc sơn trên bản Black thuộc lỗi của nhà cung cấp. Hiện vẫn chưa có bí quyết khắc phục.

  ko nhận SIM sau lúc chuyển chế độ phi cơ: Sau khi vô hiệu hóa chế độ máy bay trên iPhone 7/7 Plus và kích hoạt trở lại, thiết bị sẽ xuất hiện thông tin “không có dịch vụ” ở góc phía trên bên trái màn hình và chẳng thể kết nối. người mua nên tắt nguồn, dỡ lắp thẻ SIM, khởi động lại vật dụng.

  Dễ bẩn: ví như iPhone màu JetBlack bị bẩn, bám dấu vân tay, bí quyết giải quyết độc nhất vô nhị là lau chùi thường xuyên và dùng vỏ kiểm soát an ninh cho trang bị.

  Máy hay treo: Dù iPhone 7 dùng cấu hình mạnh nhất và nâng cấp lên iOS 10, lỗi treo máy và giật lag vẫn xảy ra. Lỗi này được cho là đến từ phần mềm, khi iOS 10 vẫn chưa đích thực ổn định như những phiên bản trước đó.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...