Cách giải quyết iPhone 6 bị lỗi vân tay đơn thuần hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Linh kiện - Phụ kiện' bắt đầu bởi doichominhen, 24/12/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tuy đã ra mắt bí quyết đây hơn 1 năm nhưng iphone 6 vẫn được Nhận định cao và được nhiều người mua chọn lựa. tuy nhiên, là sản phẩm kỹ thuật thì không thể giảm thiểu được lỗi cũng như hư hỏng trong công đoạn tiêu dùng. thay mặt kính iphone 6, 6 plus bao nhiêu tiền Trong ấy, lỗi mà người dùng phản ảnh phổ biến nhất đấy là lỗi vân tay trên iPhone 6 cũ. Bài viết này sẽ san sớt những căn nguyên gây ra lỗi này cũng như cách thức giải quyết hiệu quả.

  [​IMG]

  1. ko cài đặt được khóa vân tay
  sở hữu phổ quát căn do khiến cho người mua cài đặt khóa vân tay không thành công như tay các bạn bị mồ hôi hoặc bị lột da tay nên những lần cài đặt thêm vân tay không thể đồng nhất được.
  phương pháp khắc phục:
  – ví như tay ra mồ hôi thì bạn nên lau tay sạch và khô để cài đặt dấu vân tay chuẩn xác. Còn nếu do tay bị lột da thì bạn sở hữu thể thử dùng ngón tay khác để cài đặt khóa vân tay cho máy.
  Để cài đặt khóa vân tay, bạn vào Cài đặt -> Touch ID & Mật Khẩu ->Thêm dấu vân tay, và làm theo chỉ dẫn mang trong máy.

  2. Lỗi vân tay không hoạt động trong App Store
  Lỗi này thường xuất hiện ở các máy iPhone 6 plus cũ chạy hệ điều hành iOS 8 vì phiên bản này chưa được khắc phục triệt để lỗi vân tay nên đôi khi quý khách sẽ gặp phải trường hợp không xuất hiện Touch ID khi sử dung AppStore.
  cách khắc phục:
  Để giải quyết lỗi vân tay không hoạt động trong AppStore cũng khá thuần tuý. Bạn vào Cài đặt -> Touch ID & Mật Khẩu, tiếp đó tắt chế độ iTunes & App Store. Sau lúc tắt xong thì bạn khởi động lại chiếc iPhone 6, sau ấy vào lại phần Cài đặt -> Touch ID & Mật Khẩu và mở lại chế độ iTunes & App Store. thay màn hình iphone 6, 6 plus chính hãng có những thao tác thuần tuý này, bạn đã mang thể khắc phục được hiện trạng vân tay không làm việc trong AppStore.

  3. một số cách thức khắc phục thuần tuý khác
  – ví như đã thực hiện những phương pháp trên mà vẫn chưa khắc phục được lỗi vân tay trên iPhone 6 thì bạn có thể thao tác Hard Reset lại cho máy.
  – đôi khi do thay đổi thời tiết, quá hot hoặc mang lạnh khiến vân tay mang chút đổi thay, điều này khiến cho máy khó nhận mặt vân tay của bạn. cách thức khắc phục là bạn nên cài lại vân tay cho máy.
  – Cuồi cộng là nên lau tay sach và khô, giảm thiểu để tay ẩm ướt để với thể cài đặt vân tay chuẩn xác nhất.
  Trên đây là những phương pháp đơn thuần để khachws phục lỗi vân tay trên iPhone 6. nếu dòng iPhone 6 của bạn đang bị dính lỗi vân tay thì hãy thử 1 trong các cách trên đây nhé. Chúc Cả nhà thành công.
   
  Tags:
 2. thicongpccc

  thicongpccc Member

  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...