Chi tiết về con đội thủy lực chất lượng

Thảo luận trong 'Thiết bị sức khỏe' bắt đầu bởi dbk13122016, 21/12/16.

 1. dbk13122016

  dbk13122016 New Member

  Kích thủy lực TONNERS/HÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU
  TONNERS là nhà sản xuất kích thủy lực hàng đầu của Hàn Quốc, các sản phẩm của TONNERS được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu. Tonners cung cấp rất nhiều sản phẩm cho các thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc như Huyndai, Samsung… Các sản phẩm chính mà TONNERS cung cấp là kích thủy lực có vòng hãm có chất lượng vượt trội giá cả phải chăng phù hợp với thị trường Việt Nam.

  kích thủy lực 2 chiều 1 chiều TONNERS từ 5 đến 100 tấn:

  [​IMG]

  kích thủy lực lùn OSAKA


  kích đội thủy lực Osaka được sản xuất tại Nhật bản là một trong những hãng thủy lực hàng đầu của thế giới về chế tạo kích thủy lực 1 chiều. Với công nghệ tiên tiến và kỹ thuật tốt người sử dụng sẽ yên tâm về mặt chất lượng của sản phẩm. Trong các loại kích thủy lực có vòng hãm osaka được chia ra rất nhiều loại khác nhau với sức nâng từ 1 cho đến 1000 tấn cùng hành trình nâng khác nhau mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại để phù hợp với từng yêu cầu riêng của khách hàng.
  [​IMG]


  Các loại kích thủy lực 1 chiều được sử dụng nhiều nhất của Osaka như sau:

  kích thủy lực 1 chiều 1 chiều

  (kích thủy lực rỗng tâm tác động đơn, kích đứng).

  kích thủy lực 1 chiều 1 chiều là loại kích thủy lực rỗng tâm được sử dụng phổ biến nhất với tải trọng từ 1 – 1000 tấn cùng hành trình nâng khác nhau. Đây là loại kích thủy lực rỗng tâm sử dụng nhiều nhất hiện nay.


  kích thủy lực 2 chiều 2 chiều

  (kích thủy lực có vòng hãm tác động kép, kích ngang).

  Đây là loại kích thủy lực rỗng tâm có thể điều chỉnh hành trình 1 cách dể dàng khác với loại 1 chiều ở chỗ là không điều chỉnh được hành trình cần thiết.

  kích thủy lực 2 chiều 1 chiều rỗng tâm.

  kích thủy lực rỗng tâm thường được sử dụng trong trường hợp có trục ở giữa, chủ yếu để kích bạc đạn ra khỏi trục, ngoài ra nó còn nhiều ứng dụng khác tùy theo yêu cầu của người sử dụng.

  kích thủy lực TLP


  kích thủy lực 2 chiều TLP (Đài Loan) là loại kích thủy lực được sản xuất tại Đài Loan với giá rẻ chất lượng cũng không kém so với các hãng thủy lực khác trên thế giới. Đây là hãng thủy lực lớn nhất của Đài loan chuyên sản xuất tất cả các dụng cụ thủy lực phục vụ công nghiệp. kích thủy lực rỗng tâm TLP thực sự là một lựa chọn phù hợp giá tương đối rẻ phải chăng.
  [​IMG]


  Sau đây là các loại kích thủy lực 1 chiều của TLP được sử dụng nhiều tại Việt Nam.

  con đội thủy lực 1 chiều:

  kích thủy lực lùn 1 chiều còn gọi là kích đứng, con đội đứng đây là loại kích thủy lực rỗng tâm đơn thuần nhất và được sử dụng nhiều nhất trong các dòng kích thủy lực 2 chiều. con đội thủy lực 1 chiều chủ yếu dùng để nâng hạ các thiết bị có tải trọng lớn theo chiều đứng (dọc) sử dụng kết hợp với bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực. Khi thao tác với bơm thủy lực thì kích đội thủy lực sẽ nâng lên, kích thủy lực có vòng hãm có tích hợp sẵn lò xo để khi mở van bơm thủy lực thiết bị sẽ hạ xuống tự động. Việc lựa chọn loại kích đội thủy lực chủ yếu dựa vào 2 yếu tố cơ bản là tải trọng cần nâng và hành trình nâng, dựa vào 2 yếu tố này người sử dụng sẽ lựa chọn loại con đội thủy lực phù hợp nhất với yêu cầu đưa ra để tối ưu chi phí và tối đa hiệu quả khi sử dụng.

  con đội thủy lực 2 chiều TLP:

  kích thủy lực rỗng tâm 2 chiều hay còn gọi là kích ngang, con đội ngang đây là loại con đội thủy lực hoạt động theo 2 chiều có thể nâng và hạ theo ý muốn của người sử dụng chủ yếu dùng theo chiều ngang. Việc lựa chọn loại kích thủy lực 2 chiều cũng dựa vào tải trọng và hành trình để chọn loại phù hợp nhất so với yêu cầu đưa ra.

  kích thủy lực lùn TLP 1 chiều rỗng tâm:

  kích thủy lực 2 chiều 1 chiều rỗng hay còn gọi là kích lỗ loại này thường dùng trong các yêu cầu đặc biệt như tháo lắp bạc đạn hoặc nâng hạ những vật có trục ở giữa.

  kích thủy lực rỗng tâm có vòng hãm – khóa ren:

  kích thủy lực lùn có vòng hãm là loại kích thủy lực lùn được thiết kế 1 khóa ren để khi nâng lên đến 1 vị trí nào đó thì khóa ren có tác dụng giữ cố định không cho kích hạ xuống được. Khi muốn hạ xuống bắt buộc người sử dụng phải mở lỏng khóa ren và dùng 1 vật nặng đè xuống để kích có thể hạ xuống được vì loại này thiết kế không có lò xo hồi dầu tự động.

  kích thủy lực 1 chiều bằng nhôm:

  Đây là loại kích có khối lượng nhẹ thường được sử dụng trong 1 số yêu cầu đặc biết hoặc yêu cầu cần khối lượng kích nhỏ so với tải trọng của thiết bị.

  kích thủy lực 1 chiều lùn (dẹp) hành trình nhỏ:

  con đội thủy lực lùn là loại con đội thủy lực có chiều cao ban đầu nhỏ, ngắn. Thường dùng trong các yêu cầu bị giới hạn bởi chiều cao, chiều rộng hoặc không gian chật hẹp. Loại này cũng được sử dụng khá phổ biến trong thị trường Việt Nam. Lưu ý: hành trình nâng của kích thủy lực rỗng tâm loại này thường rất bé.

  CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DBK VIỆT NAM chuyên nhập khẩu và phân phối các loại kích thủy lực 1 chiều, con đội thủy lực của nhiều hãng có thương hiệu nổi tiếng về chất lượng và giá cả cực tốt. Chúng tôi cam kết sẽ có giá tốt nhất cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0919 219 111 để được hỗ trợ tư vấn chọn sản phẩm phù hợp.  Chi tiết xem tại website: dbk.com.vn/kich-thuy-luc/

  ĐT: 0919 219 111.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...