Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi nguyen que, 13/10/16.

 1. nguyen que

  nguyen que New Member

  Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là thị trường “Hot” trong mấy năm trở lại đây, bởi lẽ ngoài thu nhập tốt ra thì thị trường này còn có môi trường làm việc rất tốt, các vấn đề khác như chế độ phúc lợi, bảo hiểm, nhà ở, sinh hoạt…đều rất tốt so với nhiều thị trường khác.
  [​IMG]

  Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có hàng trăm công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, trong đó có cả những công ty “ma” lợi dụng để lừa đảo người lao động. Chắc chắn bạn sẽ rất băn khoăn để lựa chọn một công ty phù hợp nếu như không có sự tham khảo từ những người đi trước hoặc những thực tập sinh đang học tập tại trung tâm của công ty đó.

  Lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

  Là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, giảng viên có nhiệt huyết và có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực – Công ty Cổ phần thương mại phát triển Kỹ thuật và nhân lực Quốc Tế (JVNET) đã giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động trong cả nước.

  Tại sao bạn nên lựa chọn công ty JVNET?

  1.Tài chính minh bạch, rõ ràng

  Tất cả các khoản chi phí khi tham gia chương trình đều được nhân viên tư vấn của JVNET thông báo rõ ràng cho người lao động để người lao động hiểu rõ trước khi quyết định tham gia. Đồng thời, bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí môi giới trung gian nào.

  2.Tuyển dụng lao động không qua trung gian

  Để đảm bảo quyền lợi cho người lao động cũng như tránh nạn cò mồi, môi giới, tại JVNET chúng tôi tuyển lao động trực tiếp và không làm việc với người lao động qua môi giới. Bạn quan tâm đến chương trình xuất khẩu lao động của chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển dụng qua số điện thoại trên website hoặc fanpage của chúng tôi.

  3.Đơn hàng nhiều, thi tuyển hàng tuần

  Với hơn 11 năm uy tín trên thị trường xuất khẩu lao động nói chung và uy tín với người lao động nói riêng, JVNET luôn đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu. Các xí nghiệp, nghiệp đoàn tại Nhật Bản cũng luôn yên tâm hợp tác và cung cấp nhiều đơn hàng chất lượng cho công ty JVNET để tuyển dụng lao động đảm bảo số lượng và chất lượng.

  4. Đặt quyền lợi của người lao động lên hàng đầu

  Tại JVNET, quyền lợi của người lao động luôn được đặt lên hàng đầu. Đối với những lao động đã đỗ đơn hàng và xuất cảnh, đội ngũ cán bộ của JVNET luôn có trách nhiệm với cuộc sống của lao động khi sang làm việc tại Nhật Bản. Trong thời gian lao động làm việc tại Nhật nếu có khó khăn gì về điều kiện sinh hoạt, ăn ở cũng như sức khỏe sẽ đều được giúp đỡ tận tình.

  Hơn nữa, sau khi lao động về nước chúng tôi còn hỗ trợ giới thiệu việc làm để lao động ổn định cuộc sống và công việc.

  Hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty JVNET để được tư vấn và hỗ trợ, số điện thoại tư vấn 043 755 6251
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...