Dùng đúng kỹ thuật kích thủy lực bơm rời

Thảo luận trong 'Máy móc xây dựng' bắt đầu bởi dbk13122016, 30/12/16.

 1. dbk13122016

  dbk13122016 New Member  Kích thủy lực hay con đội thủy lực là thiết bị không thể thiếu trong các xưởng sữa chứa máy móc và garage ô tô. bây chừ trên thị trường có nhiều loại kích thủy lực khác nhau ăn nhập với đặc thù từng công việc nhưng loại kích thủy lực cầm tay là được sử phổ biến nhất. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu về cách dùng kích thủy lực cầm tay cho các bạn tham khảo.

  Kích thủy lực cầm tay có nguyên lý hoạt động không quá phực tạp nhưng trong quá trình sử dụng nếu người sử dụng không để ý làm giảm tuổi thọ và gây mất an toàn.
  [​IMG]
  Kích thủy lực cầm tay là loại được sử dụng nhiều trong các garage sửa chữa ô tô hiện
  Đối với loại kích thủy lực cầm tay dạng khí nén

  Khi dùng khí nén phải được làm sạch trước khi đưa vào thiết bị qua hệ thống xử lý khí nén. Nếu không có hệ thống này thì người dùng cần phải tự tay xả hơi nước thẳng tắp ở trong bình chứa và tra dầu thủy lực trực tiếp từ đường hơi của thiết bị từ 3 – 5 giọt mỗi ngày.

  Để áp lực của khí nén luôn ổn định trước khi sử dụng kích thủy lực các bạn phải dùng tay điều chỉnh phù hợp theo đề nghị của nhà sinh sản.

  Đường kính trong của dây dẫn khí nén tiêu chuẩn từ 8mm – 9,5mm và chiều dài hiệu quả < 20m.

  Sau khi tháo thiết bị khỏi van hơi bạn nên dùng vật kín để bịt đầu van lại điều này sẽ giúp tránh được bụi bẩn thâm nhập vào bầu hơi.
  [​IMG]
  Con đội cầm tay thường sử dụng khí nén để nâng đẩy vật nặng do đó trước khi vận hành cần phải làm sạch khí nén.

  Các bước vận hành của kích thủy lực cầm tay

  +Trước khi vận hành cần để thiết bị tại nơi mặt phẳng tốt và cứng không bị sụt lún.

  +Điều chỉnh trọng tải hợp với trọng tải mà nhà sinh sản đã quy định.

  +Trong trường hợp phải nâng vật nặng trong một thời gian dài cần phải sử dụng thêm vật kê chắc chắn để hỗ trợ cho kích thủy lực cầm tay cho đến khi hạ thiết bị xuống.

  +Sau khi dùng phải tiến hành vệ sinh thiết bị để tránh bụi bẩn và đất cát bám dính tại cổ xinh lanh gây xước và hỏng thân kích.

  Trên đây là cách dùng kích thủy lực cầm tay khí nén cho các bạn tham khảo. Nếu các bạn đang có ý định mua thiết bị kích thủy lực, hãy hệ trọng ngay với với DBK để được tham mưu và giải đáp các thắc mắc miễn phí nhé!

  thông báo can hệ:

  Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu DBK Việt Nam

  Địa chỉ: 197/10 đường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

  Hotline: 0919. 219. 111

  Chi tiết xem tại: dbk.vn/huong-dan-su-dung-kich-thuy-luc-cam-tay.html
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...