GIA CÔNG BẢN MÃ TẠI HÀ NỘI - THEO YÊU CẦU

Thảo luận trong 'Dịch vụ xây dựng' bắt đầu bởi bichngoc, 4/1/17.

 1. bichngoc

  bichngoc Member

  Thép Kim Sơn – Cơ sở chuyên tiếp nhận các yêu cầu gia công bản mã mỹ thuật, cắt mã kỹ thuật tại Hà Nội. Là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong ngành, dịch vụ tại cơ sở gia công cắt bản mã đã tạo được niềm tin cho khách hàng nhờ sự chu đáo, ân cần trong công việc của mình. Với việc sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, ham học hỏi, dịch vụ cắt bản mã tại Hà Nội có thể tiếp nhận được mọi yêu cầu của quý khách.

  TÌM HIỂU VỀ CƠ SỞ GIA CÔNG CẮT BẢN MÃ
  [​IMG]

  Cơ sở gia công cắt bản mã tại Hà Nội
  Bản mã là chi tiết liên kết được sử dụng trong các công trình xây dựng bao gồm neo giữ chân cột. Thông thường, mọi cơ sở gia công bản mã sẽ tính toán dựa trên chiều dài đường hàn, độ chịu lực cũng như sự bố trí sắp xếp của bulong mà xác định tiêu chuẩn kích thước bản mã phù hợp. Dựa trên các yếu tố đó, đưa ra các số liệu về độ mảnh, độ dày, chiều dài, độ bền cần thiết. Số lỗ trên bản mã cũng được làm sao cho phù hợp với kích thước của bulong được gắn vào.

  Cũng giống như các phụ kiện liên kết khác, bản mã cũng đa dạng về vật liệu cũng như bề mặt của bản mã. Tùy vào tính chất của công trình mà người ta có thể chọn vật liệu inox hoặc thép.

  Cơ sở gia công cắt bản mã theo yêu cầu:

  [​IMG]

  Cơ sở gia công cắt bản mã theo yêu cầu

  Cơ sở gia công cắt bản mã tại Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ hàn cắt theo yêu cầu của khách hàng cùng với đội ngũ gia công giàu kinh nghiệm, tư vấn hỗ trợ nhanh chóng chuyên nghiệp. Đơn vị gia công cắt sắt, thép với công nghệ hàn cắt hiện đại. Đặc biệt luôn khắt khe trong tiêu chuẩn mối hàn, độ an toàn và tỉ mỉ trong những đường nét để cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, bền đẹp theo thời gian.

  Thương hiệu gia công cắt bản mã đi lên từ lòng tin của khách hàng đó cũng là một trong tiêu trí hàng đầu của chúng tôi.

  Cơ sở gia công cắt bản mã cam kết:
  · Với việc tự quyết được mọi khâu trong thiết kế và sản xuất nên chúng tôi luôn rất khắt khe trong cam kết đảm bảo sản phẩm cũng như các vấn đề liên quan đến chất lượng hay đơn hàng của khách hàng.

  · Đảm bảo các sản phẩm sau khi tới tay khách hàng sẽ đúng với chất liệu yêu cầu của các bạn.

  · Chúng tôi công khai mọi thông tin về mình từ địa chỉ những thông tin liên quan như tài khoản ngân hàng, số điện thoại. Tất cả sẽ làm bạn yên tâm hơn khi đặt hàng tại đây.

  · Cơ sở gia công cắt bản mã cam kết chất lượng sản phẩm sẽ đúng với yêu cầu của khách hàng, những mẫu sản phẩm bị lỗi, không đạt yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ loại bỏ ngay trong quá trình sản xuất.

  · Giá cả chúng tôi đưa ra luôn luôn là đồng nhất không sai lệch với bảng giá niêm yết

  · Đảm bảo đúng tiến độ giao nhận

  · Nếu bạn có bất kỳ khiếu nại nào xin vui lòng liên hệ với cơ sở chúng tôi ngay lập tức để xem xét và kỷ luật những nhân viên làm cho đơn hàng bị gián đoạn và bồi thường chi phí cho khách hàng nếu có tổn thất xảy ra.

  Công ty Thép Kim Sơn là cơ sở gia công cắt bản mã nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Hãy lựa chọn chúng tôi - thép Kim Sơn để tiến hành gia công, lắp đặt các sản phẩm khác cho công trình của bạn. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

  Thông tin xin liên hệ:

  Công ty TNHH Thép Kim Sơn

  Địa chỉ nhà máy: Tổng kho Kim Khí số 109 ngõ 53 Phố Đức Giang - Quận Long Biên - Hà Nội.

  Điện thoại: 043 9329339

  Fax: 043 9329340

  Mobile: 0902 97 1111

  Email: [email protected]
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...