Giàn phơi hiện đại thường gặp phải một trong các lỗi sau

Thảo luận trong 'Nội thất phong thủy' bắt đầu bởi eliza, 12/1/17.

 1. eliza

  eliza Member

  Giàn phơi mới ngày càng giữ vai trò quan trọng không thể vắng mặt trong cuộc sống tiện nghi ngày nay. Nhưng trong thời gian sử dụng giàn phơi thường mắc phải phải những lỗi sau. Vậy những lỗi thường gặp ở giàn phơi kiểu mới là gì thì hãy cùng đi tìm hiểu thông qua bài viết đưới đây. Giàn phơi thông minh hcm


  Giàn phơi thông minh gắn trần bị gãy tay quay


  Lý do chính gây nên hiện tượng này chính bởi vì bạn không thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng giàn phơi loại mới làm cho dây cáp bị rỉ.


  Khi mà tiến hành quay tay nếu thấy được hiện tượng kẹt, khó quay thì bạn hãy nên dừng lại tuyệt đối không được cố quay tiếp sẽ khiến cho tay quay bị gãy. Bạn phải dừng lại tra dầu để tạo độ trơn cho bộ truyền động. Nếu tình trạng không tốt lên thì bạn hãy liên hệ với nhà phân phối giàn phơi hiện đại để được tư vấn. Lưới an toàn cầu thang


  [​IMG]


  Hiện tượng đứt hoặc rối dây cáp ở giàn phơi thông minh


  Khi mà hạ xuống hay nâng lên giàn phơi hiện đại bạn cần phải chú ý đến độ cao quy định và thấp nhất mà giàn phơi có thể đạt được. Nếu như cố tình quay tiếp sẽ làm dây cáp bị căng quá mức và đứt tung.


  Nếu phơi đồ nặng khiến cho thanh phơi bị cong hoặc gãy


  Việc dùng thanh phơi không đúng cách và phơi đồ quá trọng tải cũng chính là một trong các nguyên nhân khiến cho thanh phơi có hiện tượng cong thậm chí là gãy. Vì vậy khi sử dụng giàn phơi hiện đại bạn hãy quan tâm đến khối lượng tối đa mà giàn có thể chịu được.


  Quan trọng là thời điểm lắp đặt bạn cũng cần chú ý lắp đặt ở vị trí đảm bảo tránh tiếp xúc với các vật nặng sẽ làm cho biến dạng thanh phơi của giàn.


  Củ quay của giàn phơi thông minh bị hỏng


  Công dụng chính của củ quay đó chính là cố định thanh phơi và giúp hoạt động thanh phơi một ổn định hơn. Chính do đó để hạn chế tình trạng củ quay bị vỡ thì bạn nên chọn loại giàn phơi kiểu mới thiết kế từ hợp kim nhôm sẽ giúp tránh bị giòn và bị vỡ.


  Bộ tời của giàn phơi hiện đại bị hỏng


  Bộ tời của giàn phơi mới rất quan trọng giúp giàn phơi vận hành nhịp nhàng, đem lại hiệu quả cao. Bộ tời thường rất dễ bị mòn hoặc hỏng lò xo lúc sử dụng trong khoảng thời gian quá lâu. Bởi vậy bạn hãy nên kiểm tra và thay thế bộ tời khi có dấu hiệu không bình thường.


  Đó là một trong những lỗi thường gặp phải ở giàn phơi kiểu mới. Do đó để khắc phục các lỗi này bạn phải thực hiện xem xét liên tục và bảo dưỡng giàn phơi loại mới để xử lí kịp thời những trường hợp này.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...