iPhone 7 nhận bản iOS 10.0.3, sửa lỗi mất sóng

Thảo luận trong 'Linh kiện - Phụ kiện' bắt đầu bởi doichominhen, 10/1/17.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Bản cập nhật mới của Apple sẽ giúp hãng này sửa lỗi mất sóng trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus mới ra mắt.

  Sau thời gian ngắn iPhone 7 và iPhone 7 Plus đến tay khách hàng, Apple đã nhận được 1 số ca cẩm liên quan đến việc bộ đôi smartphone này với thể mất sóng, dù rằng máy cũng như hệ quản lý vẫn ở tình trạng rất mới.

  [​IMG]

  Giờ đây, lỗi này sẽ được khắc phục sau lúc Apple chính thức tung ra bản cập nhật iOS 10.0.3 tiếp theo cho các bạn iPhone 7 và iPhone 7 Plus để sửa các lỗi về sóng trước đó.

  Phía Apple cho biết, thay màn hình iPhone 7, 7 Plus hcm phiên bản câp nhật này sẽ chính yếu sửa lỗi liên quen tới việc người mua thế hệ iPhone mới bị mất kết nối di động. Bản cập nhật sẽ ko mang sẵn cho các đồ vật iOS khác.

  những người dùng đang dùng iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus thì sở hữu thể truy tìm cập ngay vào trong phần Cài đặt để nâng cấp lên iOS 10.0.3 có dung lượng là 75.7MB.

  Trước đấy, 1 số quý khách đã kêu ca về việc phím Home trên iPhone 7 bị liệt sau khi khởi động lại. "Máy tự động tắt nguồn khi cắm sạc, và khi tôi khởi động lại, nút Home đã không khiến việc", một quý khách phàn nàn.

  Theo khách hàng, nền móng iOS 10 sẽ tự phát hiện ra vấn đề và đưa ra thông báo “Phím Home bị lỗi, cần sửa chữa”. quý khách sẽ bắt buộc tiêu dùng phím Home ảo để thay thế lúc gặp phải sự cố trên.

  hiện nay, phía Apple đã tiếp nhận trường hợp này và đang tậu cách thức giải quyết.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...