iPhone 7 Plus bị lỗi màn hình camera đen

Thảo luận trong 'Linh kiện - Phụ kiện' bắt đầu bởi doichominhen, 11/1/17.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  lúc mở ứng dụng camera Apple hoặc bất cứ ứng dụng camera nào của bên thứ 3, màn hình sẽ hiện ra màu đen hoàn toàn thay vì khung cảnh mà camera đang chĩa vào.

  [​IMG]

  đông đảo những smartphone sau khi ra mắt đều sở hữu thể bị một lỗi nào ấy và làm cho tác động tới một số sản phẩm. Bởi thứ tự phân phối ra 1 dòng smartphone là hết sức phức tạp thế nên dù khâu rà soát chất lượng có phải chăng thế nào thì cũng không thể giảm thiểu khỏi các sơ ý. giá thay màn hình iPhone 7, 7 Plus Như chúng ta đã biết, chiếc Galaxy Note 7 bị lỗi trong thời kỳ sản xuất và cuối cùng đã có kết cuộc hơi thê thảm. đầy đủ các dịch vụ khác đều có nguy cơ gặp phải vấn đề này, bao gồm cả Apple.

  dòng điện thoại mới nhất của hãng, iPhone 7 và 7 Plus bị gán mác là “tẻ nhạt” bởi ngoài phần camera tốt hơn, sản phẩm này chẳng khác gì so mang 2 cái iPhone 6 và 6s có mặt trên thị trường trước đó. Thế nhưng hóa ra, chính camera lại là phòng ban gây vấn đề cho cả đồ vật.

  phương pháp đây khoảng 3 tuần, trang BGR phát hiện ra 1 số email của người dùng iPhone 7 Plus kêu ca rằng camera của họ “đang chết”. Bạn ko đọc nhầm đâu, xác thực là “đang chết”. khi mở áp dụng camera Apple hoặc bất cứ vận dụng camera nào của bên thứ 3, màn hình sẽ hiện ra màu đen hoàn toàn thay vì quang cảnh mà camera đang chĩa vào. các email này khởi đầu xuất hiện phổ quát hơn thế nên phóng viên trang BGR bắt đầu đào bới những trang mạng thị trấn hội như Reddit. Hóa ra, điều này thực sự là 1 vấn đề mà không ít người gặp phải

  một bài đăng trên Reddit vào thứ 3 tuần này (20/12) đã giảng giải xác thực các gì được nêu trong các email đến từ những người dùng iPhone 7 Plus. Về căn bản, camera bị mất kiểm soát. tài khoản Reddit teryakiwok viết: “Tôi mở ứng dụng camera và chỉ thấy các bức ảnh xem trước màu đen, đôi khi tôi có thể nhìn thấy các bức ảnh nhưng khi thì nó bị ám xanh khi thì bị ám tím và màn hình hiện chữ ‘Cảnh báo iPhone cần được làm cho mát’ trong khi cái điện thoại chẳng hề ấm lên chút nào”.

  Tin tốt là chưa người nào kêu ca bất cứ điều gì về việc Apple làm khó không cho đổi iPhone mới. Thế nên nếu bạn vướng mắc như vậy, hãy đến những địa điểm đổi trả hàng được giao cho để nhận chiếc iPhone mới.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...