iPhone 7 Plus dính lỗi ‘màn hình đen’ khi sử dụng camera

Thảo luận trong 'Linh kiện - Phụ kiện' bắt đầu bởi doichominhen, 6/1/17.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  iPhone 7 Plus của Apple nổi bật hơn những người anh em của mình bởi camera kép có khả năng chụp ảnh “xóa phông” tương đối ảo diệu. ngoài ra, ko ít sản phẩm mắc lỗi hơi nghiêm trọng ở chính phòng ban chụp ảnh này.

  [​IMG]

  iPhone 7 Plus là điểm đặc sắc to nhất của Apple trong năm 2016. với mẫu mã ko thay đổi đáng nhắc so có iPhone 6, iPhone 7 Plus sở hữu camera kép với khả năng chụp ảnh làm mờ hậu cảnh khá thú vị, cho dù nó dùng phần mềm để chỉnh sửa nên rộng rãi lúc vẫn không được lý tưởng.

  không những thế gần đây, thay màn hình iPhone 7, 7 Plus hcm nhiều mẫu iPhone 7 Plus gặp hiện tượng lỗi khá nguy hiểm. Mỗi khi khởi động vận dụng chụp ảnh hay xem lại ảnh đã chụp, màn hình trở nên đen xì. bên cạnh đó, máy còn mang thể xuất hiện cảnh báo quá nhiệt và bắt người dùng phải chờ đợi cho máy nguội đi mới với thể tiêu dùng tiếp camera, cho dù trên thực tiễn loại máy vẫn ở nhiệt độ bình thường.

  những fan của Táo cho rằng đây chỉ là những trắc trở về phần mềm, và sở hữu thể mau chóng được giải quyết trong những phiên bản nâng cấp tiếp theo. bên cạnh đó với vẻ sự việc nguy hiểm hơn như vậy, bởi Apple vẫn lặng thầm nhận các cái máy gặp lỗi như thế này, thay thế cụm camera, hoặc đổi máy mới cho người mua.

  Trước đến nay, Apple vẫn rất ít lúc nhận lỗi thuộc về sản phẩm. những lần lỗi phần mềm trước đây đều được xử lý bằng bí quyết nâng cấp bản vá lỗi, chứ ko sở hữu chuyện tu bổ hay đổi máy mới cho người dùng. vì thế, lần lỗi camera này của iPhone 7 bị nghi ngờ là mang lỗi của phần cứng.

  Apple chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về lỗi nói trên. Trước đấy, iPhone 7 được cho là kém bền hơn và không có độ hoàn thiện cao như những người tiền nhiệm, sở hữu các lỗi khá khó chịu phát sinh trong thời kỳ dùng.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...