Nhà mẫu Block A Asa Light thanh toán theo công đoạn xây dựng

Thảo luận trong 'Laptop giá rẻ' bắt đầu bởi traungo, 4/1/17.

 1. traungo

  traungo Member

  Nhà mẫu Block A Asa Light thanh toán theo công đoạn xây dựng
  Đến với can ho asa light q8, chúng mình sẽ tân hưởng một không gian bình yên, cởi mở, thoáng khí, lân cận dự án là con kênh xanh mát thơ mộng. Là nơi chúng ta sẽ tận hưởng từng giây phút bên một vài người thân yêu nhất ngay trong lòng đô thị Hồ Chí Minh với lối sống năng động và hiếm thời gian khiến chúng mình mệt mỏi sau một ngày vận hành.

  Căn hộ Asa Light có nằm tại rất khả quan trong địa điểm tại quận 8, nằm tại trong khu đô thị yên bình Phạm Thế Hiển. Bao quanh dự án là một vài đường lớn của khu vực Tây Nam. Bao quanh project là một số ít đường trọng điểm của khu vực như Phạm Hùng, Phạm Thế Hiển, Dương Bá Trạc và Nguyên Văn Linh. Với 3 tuyến đường nội khu tuyến đường số 13, 15, 17 đi vào 3 cổng chính của đề án .

  [​IMG]

  Từ project các chúng mình có khả năng dễ dàng đi lại bằng xe máy đến các địa điểm tại kế cạnh như:​

  Chỉ mất 5 phút đến quận 5.

  Chỉ mất 10 phút đến quận 10, 3, 1.

  Chỉ mất 10 phút đi đến khu thành thị Phú Mỹ Hưng.

  Chỉ mất 10 phút di chuyển đến các quân trung tâm khi tuyến tàu metro số 2 Bến Thành – Tham lương đi vào hoạt động.

  Chỉ mất 30 phút đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

  Hiện nay quận 8 là khu vực được thành phố để mắt tới đặc biệt, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông trong địa điểm tại đang được đẩy mạnh và nâng cấp. Nhiều quy hoạch đã được chính quyền thành phố phê duyệt như giải tỏa bờ kênh hiện diện sự thoáng khí cho khu vực. Các tuyến đường tại đây đều có lộ giới rộng, ít kẹt xe và không ngập nước.

  Căn hộ Asa Light có thủ pháp thanh toán theo công đoạn xây , đây là chính sách thanh toán rất linh hoạt chắc chắn cho khách an tâm về công đoạn xây dựng của CDT. Thanh toán chia làm 19 đợt trả trong khu vực vòng hai 0 tháng không lãi suất. Với chính sách như vậy đảm bảo khách chủ động về mặt tài chính và hưởng dụng được nhiều mục đích khác nhau.

  PKD.DA: 0905.222.379

  Nguồn: Tổng Hợp
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...