Những bí quyết sử dụng camera giám sát đạt hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Thiết bị hình ảnh' bắt đầu bởi cameravidic, 8/12/16.

 1. cameravidic

  cameravidic New Member

  CÔNG TY KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG HÀ NỘI (VIDIC CO., JSC)

  Lắp đặt camera giám sát tại hà nộihttp://cameravidic.vn/http://vidic.com.vn/

  Hotline: 090 6185 995 – 090 1766 604

  Địa chỉ: Số 136 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

  Cameravidic xin gửi đến quý khách hàng những tư vấn để sử dụng hệ thống camera quan sát đạt hiệu quả cao, bạn cũng nên sử dụng một số mẹo vặt đơn giản và đảm bảo tính an toàn hiệu quả. Cameravidic xin chia sẻ đến các bạn bí mật sử dụng camera quan sát hiệu quả từ những mẹo nhỏ.

  Camera quan sát sẽ giúp bạn xem cả trong và xung quanh nhà của bạn bất cứ lúc nào, ngoài ra một số phần mềm hỗ trợ có thể giúp bạn xem video trực tiếp và ghi lại từ điện thoại hoặc máy tính của bạn.

  Camera Vidic xin giới thiệu một số mẹo nhỏ có thể làm để đảm bảo rằng bạn nhận được nhiều nhất những lợi ích từ việc sử dụng camera quan sát:

  [​IMG]

  - Lắp đặt camera quan sát tại những địa điểm dễ nhận thấy: khi đặt camera ở những vị trí có thể nhìn thấy bằng mắt sẽ có tác dụng đe dọa những ai có ý định xâm nhập vào nhà bạn, đây cũng là 1 cách sử dụng camera quan sát có tác dụng bảo vệ an ninh hiệu quả.
  - Khi có ý định lắp đặt camera các gia đình nên cân nhắc tới việc sử dụng các loại camera quan sát có tích hợp chức năng đèn hồng ngoại quan sát vào ban đêm: đây chính là 1 chức năng rất cần thiết, vì ban đêm chính là lúc mà bọn tội phạm sẽ có khả năng ra tay nhiều nhất, nên các loại camera quan sát chống trộm trong gia đình cần thiết phải trang bị đèn hồng ngoại, quan sát 24/24 bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn.
  - Bạn có thể sử dụng camera quan sát của bạn theo những cách mới cho phép bạn xem video trực tiếp từ trên iPhone, iPad, Android hay các thiết bị di động khác có kết nối Internet. Bạn cũng có thể kiểm tra trực tiếp video từ camera an ninh bằng máy tính của bạn, có nghĩa là bạn có thể quan sát trong ngôi nhà của bạn từ bất cứ nơi nào có Internet.
  - Đặt camera quan sát ở những nơi thích hợp. Bạn không nên đặt một camera quan sát trong phòng tắm hoặc bất kỳ vị trí khác, nơi có sự riêng tư….
  Camera giám sát mang đến cho gia đình của bạn một cảm giác an toàn. Với những thông tin sẽ giúp các gia đình có thêm được những kiến thức cơ bản trong việc sử dụng hệ thống camera quan sát.
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
 2. thicongpccc

  thicongpccc Member

  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...