Phim cách nhiệt ty hãm cốp, thanh cân bằng, camera lùi xe Ford Ranger Wildtrak 2017

Thảo luận trong 'Linh kiện - Phụ kiện' bắt đầu bởi bexxar, 27/12/16.

 1. bexxar

  bexxar New Member

  Trong những năm vừa mới đây, lúc điều kiện kinh tế phát triển thì dòng xe tương đối trở thành 1 dụng cụ vận động an toàn và thuận lợi được đa dạng gia đình chọn lọc. sở hữu thuế du nhập phải chăng, giá bán hợp lý thì dòng xe bán chuyển vận Ford Ranger Wildtrak 2016 2017 được phổ thông người ưa chuộng và liên tục với doanh số tăng trưởng vượt bậc. Qua bài viết này Đặng Gia Auto xin chia sẻ những lưu ý để dùng xe Ford Ranger 2017 đúng phương pháp nhất

  [​IMG]

  phong độ ngồi

  Tuy ô tô là một công cụ giao thông an toàn nhưng không phải là tuyệt đối nên bạn cần phải chú ý phong độ ngồi lái sao cho đúng bí quyết. Cần điều chỉnh độ cao của ghế sao cho khoảng cách thức giữa đầu sở hữu nai lưng xe Ford Ranger 2017 thiết yếu một khoảng cách thức vừa đủ, ít ra là 10 centimet.

  Chân phải để sao cho lúc đạp phanh hết cỡ thì vẫn tạo được 1 góc từ 30-35 độ bởi khoảng bí quyết này sẽ tạo điều kiện cho bạn tạo được lực lớn và nhanh nhất lúc đạp phanh, tránh hiện trạng chấn thương hông khi tai nạn.

  Ghế ở nể nên ngả quá ra sau sẽ làm bạn không với chỗ tựa và khó Quan sát cảnh huống trên đường. Ford Ranger 2017 là loại xe với ghế lái khá cao so mang các mẫu 4 chỗ khác nên khá tiện lợi.

  Dây an toàn nhất thiết phải thắt và kiểm tra kỹ.

  mang các phụ kiện nên lắp cho Ford Wildtrak nhưng cũng có phụ kiện không nên bởi nó sẽ làm cho bạn mất tập hợp lúc tài xế. những phụ kiện Đặng Gia khuyên bạn nên lắp :

  +) Nắp áo quan xe bán chuyên chở : bảo quản đồ đạc sau quan tài rẻ hơn, giảm thiểu cản gió

  +) Dán cách nhiệt ô tô để tiết kiệm nhiên liệu hơn lúc bật điều hòa, bảo quản đồ đoàn và nội thất xe rẻ hơn.

  +) không những thế mang thể lắp thêm ty hãm cốp, thanh cân bằng, Camera lùi…

  những phụ kiện không nên lắp :

  +) Màn hình trên tap-lo sẽ khiến cho bạn mất tập trung

  +) không nên gắn kính màu hoặc dán phim cách nhiệt ô tô có màu sắc sặc sỡ khiến cho khả năng Quan sát giảm xuống.

  +) không nên tiêu dùng các đèn chiếu, các đồ vật phát ra ánh sáng mạnh trên xe sẽ làm cho phản chiếu ánh sáng qua kính xe.

  Tham khảo thêm về phim cách nhiệt
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...