Samsung Galaxy J7 (2016) có thêm chế độ an toàn S-bike

Thảo luận trong 'Linh kiện - Phụ kiện' bắt đầu bởi doichominhen, 12/1/17.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  [​IMG]

  sở hữu 2 mẫu smartphone phiên bản 2016 Galaxy J5(6) và Galaxy J7(6) vừa ra mắt, hãng Samsung đã khởi đầu tích hợp chế độ S-bike dành riêng cho chiếc smartphone Galaxy J (2016). Chế độ S-bike sẽ giúp tăng thêm sự an toàn cho người mua lúc chạy xe gắn máy.

  Galaxy J5 (2016) và Galaxy J7 (2016) mang mẫu mã sườn viền kim khí tạo nên vẻ ngoài vững chắc và thanh lịch được thiết bị phổ thông tính năng nổi bật trong tầng lớp di động tầm trung, thay màn hình samsung J7, J7 2016, J7 Prime giá bao nhiêu nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của những các bạn trẻ. Chúng cho chất lượng chụp ảnh đẹp trong điều kiện ánh sáng yếu, dung lượng pin to, chạy các vận dụng và mạng thị trấn hội rẻ.

  tổ chức Samsung Vina đã đưa ra thị trường Việt Nam hai mẫu Galaxy J5 (2016) và Galaxy J7 (2016) mang 3 màu sắc vàng, đen và trắng, có chi phí lẻ hàng hiệu là 5.490.000 đồng (Galaxy J5) và 6.290.000 đồng (Galaxy J7)
  Chế độ sáng tạo S-bike nâng cao thêm tính an toàn cho người đi xe gắn máy

  có các người trẻ Việt Nam, xe gắn máy là phương tiện chuyển di phổ dụng nhất. do vậy, để nâng cao thêm tính an toàn lưu thông mà vẫn ko tác động đến công tác của quý khách, Samsung đã lần đầu tiên vận dụng chế độ S-bike thông minh trên vật dụng Galaxy J5 (2016) và Galaxy J7 (2016).

  cách sử dụng S-bike rất đơn thuần. các bạn chỉ cần chạm nhẹ biểu tượng S-bike trên thanh thông báo để kích hoạt chế độ. từ đó, điện thoại sẽ được đặt ở chế độ lặng im để không ảnh hưởng việc chạy xe, nhưng các cuộc gọi đến sẽ tự động nhận được thông báo thoại của hệ thống. S-bike giúp người mua không bị lỡ các cuộc gọi quan trọng và chỉ thực hành cuộc gọi trả lời khi đã giới hạn xe an toàn.
  Khả năng chụp hình phải chăng trong điều kiện thiếu sáng

  Khả năng chụp hình thấp ngay cả trong điều kiện thiếu sáng là điểm nhấn của Galaxy J5 (2016) và Galaxy J7 (2016). Theo Samsung, khẩu độ f/1.9 ở cả hai camera trước và sau giúp nâng cao lượng ánh sáng lên tới 34%. bên cạnh đó, camera được đồ vật phổ biến tùy chọn giúp khách hàng tạo ra các bức ảnh sinh động.
  Màn hình Super AMOLED

  mang màn hình Super AMOLED vốn trước nay chỉ được thiết bị trên những loại điện thoại cao cấp, Galaxy J5 (2016) và Galaxy J7 (2016) hiển thị hình ảnh sở hữu độ tương phản sâu và chân thực mang tông màu đạt đến hơn 90% so mang màu sắc tình cờ. Màn hình HD 720 lớn 5.2 inch (Galaxy J5) và 5.5 inch (Galaxy J7).

  Tiết kiệm pin tối đa

  Dung lượng pin được cải thiện đáng nhắc có 3.100mAh (Galaxy J5) và 3.300 mAh (Galaxy J7), thuộc dòng cao nhất trong những sản phẩm cộng tầng lớp di động tầm trung, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong cả ngày dài. không những thế, vật dụng còn sở hữu chế độ tiết kiệm pin Ultra Power saving mode, cho phép nâng thời lượng tiêu dùng khi máy chỉ còn 20% pin (Galaxy J5). Kích hoạt chế độ này, trang bị sẽ lâm thời giới hạn mọi ứng dụng, đưa màn hình về trạng thái đen trắng và chỉ giữ lại các tác vụ giao thông căn bản.
  Cấu hình được cải tiến

  mang cấu hình được cải tiến, khả năng hoạt động của Galaxy J5 (2016) và Galaxy J7 (2016) nhanh và mượt hơn. Bộ nhớ trong 16GB. Vi xử lý Quad-core một.2GHz (Galaxy J5), Octa-core một.6GHz (Galaxy J7) và bộ nhớ RAM 2GB cho hiệu suất hoạt động cao, khả năng đa nhiệm mượt mà, thời kì truy nã xuất dữ liệu cũng nhanh chóng và chuẩn xác hơn. với cấu hình này, việc chơi game hay tiêu dùng các vận dụng dung lượng to giờ ko còn là vấn đề quá cạnh tranh sở hữu những người sử dụng điện thoại di động tầm trung.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...