Samsung Galaxy J7 mang thời gian chờ tới 15 ngày

Thảo luận trong 'Linh kiện - Phụ kiện' bắt đầu bởi doichominhen, 8/1/17.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Năm 2015 với vẻ là năm Samsung mô tả tham vọng khiến cho bá chủ thị trường điện thoại di động sáng tạo khi từng bước chiếm lĩnh những phân khúc một phương pháp mạnh mẽ. vừa mới đây, hãng này cũng đã chính thức trình làng bộ đôi sản phẩm Samsung Galaxy J5 và Samsung Galaxy J7 mang nhiều thế mạnh vượt bậc. 1 trong những nguyên tố rất được khách hàng để ý ấy là thời lượng pin của Samsung Galaxy J7. Liệu cái smartphone này sở hữu thể làm cho chấp nhận người dùng hay không?

  [​IMG]

  - Samsung Galaxy J7 sở hữu một màn hình lớn 5.5 inch mang độ phân giải HD 720 x 1280 pxs cộng khoa học màn hình TFT mang khả năng hiển thị 16 triệu màu sắc nét và tinh quái. màn hình samsung J7, J7 2016, J7 Prime giá bao nhiêu mang màn hình lớn, Samsung Galaxy J7 bắt buộc sở hữu một viên pin dung lượng cao nhằm đảm bảo thời kì hoạt động tối ưu cho người mua.

  - Viên pin mà Samsung Galaxy J7 được trang bị có dung lượng 3000mAh thuộc dòng pin Li-lon và không thể tháo dỡ rời. với cái pin Li-lon người mua nên sạc 3 lần 8 tiếng để đảm bảo pin hoạt động phải chăng và kéo dài tuổi thọ.

  - Viên pin 3000mAh của Samsung Galaxy J7 trong dung lượng so sánh mang những sản phẩm khác cùng hãng sản xuất hoặc khác hãng sản xuất đều ở mức khá. phần lớn các smartphone hiện giờ đều yêu cầu sở hữu 1 viên pin dung lượng cao để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng càng ngày càng rộng rãi.

  - với dung lượng pin này, Samsung Galaxy J7 với thời kì chờ ở cả hai chế độ 2G và 3G là 354 giờ, nghĩa là vào khoảng sắp 15 ngày liên tục. thời kì chờ của Samsung Galaxy J7 đạt mức tương đối cao. các bạn với thể thực hành những tác vụ hẩu lốn mang Samsung Galaxy J7 trong vòng 1 ngày tha hồ.

  - Để tối ưu thời kì dùng pin của sản phẩm, có hồ hết cách khác nhau. Nhưng bạn mang thể im tâm là trong những lúc cấp bách, Samsung Galaxy J7 tương trợ tính năng siêu tiết kiệm pin giúp người mua với thể kéo dài thời gian dùng đến mức tối đa. Tính năng này được Samsung tương trợ cho rất nhiều những sản phẩm của mình cho đến thời điểm này. tuy nhiên, sẽ chỉ sở hữu 1 số chức năng được hoạt động lúc bạn sử dụng chế độ siêu tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy J7.

  dự định Samsung Galaxy J7 sẽ được bán ra với giá tiền khoảng 6 triệu đồng. người dùng mang thể đến các siêu thị, đại lý to uy tín để đặt mua để được sử dụng sản phẩm hàng hiệu, chất lượng thấp, và những chế độ bảo hành, đãi ngộ hồ hết của nhà cung cấp.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...