Trung tâm nhân lực quốc tế Đại Việt tại TPHCM

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi thongthong2021, 9/9/16.

 1. thongthong2021

  thongthong2021 New Member

  Trung tâm nhân lực quốc tế Đại Việt là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực Việt Nam ra nước bạn làm việc. Đây là một công ty uy tín trong những năm gần đây đã giúp đỡ rất nhiều người lao động có thể sang nước ngoài làm việc như Nhật Bản, Đài Loan,... Trong đó, Nhật Bản gần như đã trở thành một thị trường lớn và tiềm năng đối với nước ta. Chính vì vậy mà Đại Việt đã chủ động liên hệ bo lao dong nhat ban và liên kết với các doanh nghiệp, nghiệp đoàn của Nhật Bản để tạo ra nhiều cơ hội cho nguồn lao động nước ta.

  [​IMG]
  Xuất khẩu lao động là gì? Chắc hẳn bây giờ không còn nhiều người thắc mắc điều này. Chủ yếu vẫn là khi đi xuất khẩu lao động, người lao động sẽ được những gì, lương bổng, giờ giấc làm việc như thế nào,... Những điều này sẽ do ngành nghề bạn lưa chọn và nghiệp đoàn tuyển dụng. Trung tâm nhân lực Đại Việt có trách nhiệm phải cập nhật thông tin liên tục và đưa nó đến tới người lao động. Điều này có thể góp một phần không nhỏ vào việc ổn định tinh thần của một số người lao động lần đầu ra nước ngoài làm việc. Tuy nhiên, chắc chắn một điều rằng những điều kiện tuyển dụng của các nghiệp đoàn nước ngoài sẽ khó khăn hơn nhiều so với các doanh nghiệp Việt Nam.

  [​IMG]
  Như chúng ta đã biết Nhật Bản vốn là một đất nước cực kì phát triển ở mọi mặt. Điều này làm cho đất nước Nhật Bản cần rất nhiều nguồn lao động. Từ đó họ tuyển rất nhiều công nhân từ các nước liên kết xuất khẩu lao động. Bên cạnh đó các ngành cần xuất khẩu lao động rất đa dạng ví như: tuyển kỹ sư đi nhật bản, thợ hàn, thợ may,... Điều này tạo một thuận lợi khá lớn cho nguồn nhân lực khổng lồ ở nước ta.

  TRUNG TÂM NHÂN LỰC QUỐC TẾ ĐẠI VIỆT

  TRỤ SỞ
  Địa chỉ: 3G7 Đường số 22, P.Bình An, Q.2, Tp.HCM
  Điện thoại: (+84.8) 6287 2198
  Fax: (+84.8) 3740 2875

  CƠ SỞ ĐÀO TẠO
  Địa chỉ: 465 Nơ Trang Long, P.13,Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  Điện thoại: (+84.8) 22209696​
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...