Trung tâm xuất khẩu lao động tại TPHCM

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi thongthong2021, 8/9/16.

 1. thongthong2021

  thongthong2021 New Member

  Đại Việt - trung tâm uy tín đào tạo nguồn nhân lực Việt Nam xuất khẩu sang Nhật Bản làm việc và phát triển. Trung tâm xuất khẩu lao động Đại Việt đã được bo lao dong nhat ban cung cấp giấy phép liên kết với các doanh nghiệp Nhật Bản. Công ty Đại Việt sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức để nguồn lao động tham gia học tập tại đây có thể bước đi vững chắc trong quá trình làm việc tại nước bạn. Đặc biệt là xứ sở Hoa Anh Đào với nên công nghiệp phát triển cùng với đời sống xã hội tiên tiến bậc nhất thế giới.

  [​IMG]
  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về xuất khẩu lao động là gì? Phù hợp với những ai? Mức lương như thế nào? Thời gian làm việc ra sao? Có những chế độ như thế nào? Bạn có thể liên hệ ngay tới công ty xuất khẩu lao động Đại Việt để có thể được nghe tư vấn trực tiếp và có những hướng dẫn cụ thể. Trung tâm phát triển nguồn nhân lực Đại Việt tự tin là một trong những công ty xuất khẩu lao động tốt nhất tại TPHCM. Đại Việt luôn cố gắng hết mình để phát triển nhằm tạo ra điều kiện thuận lợi nhất cho nguồn lao động có thể ra nước bạn làm việc một cách tốt nhất.

  [​IMG]
  Nhật Bản vốn là nước công nghiệp đã phát triển rất mạnh trong những năm gần đây. Bên cạnh đó Nhật Bản còn là một thị trường rộng lớn thu hút rất nhiều nguồn nhân lực từ các nước khác. Các doanh nghiệp Nhật Bản đang ngày càng cần nhiều nguồn nhân lực từ các nước liên kết. Cho nên có rất nhiều ngành nghề phù hợp với nhiều đối tượng nhân lực ví dụ như: tuyển kỹ sư đi nhật bản,.... Điều này đã tạo ra một cơ hội rất lớn cũng như thách thức cao đối với nguồn lao động Việt Nam muốn sang Nhật Bản làm việc.

  TRUNG TÂM NHÂN LỰC QUỐC TẾ ĐẠI VIỆT

  TRỤ SỞ
  Địa chỉ: 3G7 Đường số 22, P.Bình An, Q.2, Tp.HCM
  Điện thoại: (+84.8) 6287 2198
  Fax: (+84.8) 3740 2875

  CƠ SỞ ĐÀO TẠO
  Địa chỉ: 465 Nơ Trang Long, P.13,Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  Điện thoại: (+84.8) 22209696​
   
  Tags:
 2. khinentudong

  khinentudong New Member

  xuất khẩu lao động có tồn phí kg thớt
   
 3. dvchiphu

  dvchiphu Member

  Tin tưởng giao chìa khóa nhà cho giúp việc, sốc ngất khi xem camera thấy cảnh kinh hoàng này.

  Không tận mắt thấy từ camera chắc cậu chủ không thể tin được người giúp việc lại có thể làm việc này.

  Link xem Full hình nhé: http://bit.ly/2m5og4A
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...