Xe Innova mới ở Mã Lai có giá bán từ RM109K - RM126K

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy' bắt đầu bởi haminhjob, 6/1/17.

 1. haminhjob

  haminhjob New Member

  UMW Toyota Motor Sdn Bhd (UMWT), nhà nhập khẩu ủy quyền duy nhất và phân phối xe Toyota ở Malaysia để khởi động mô hình mới của ôtô Innova. Toyota Innova được công nhận là một thương hiệu xe tiết kiệm năng lượng mới (năng lượng xe hiệu quả, EEV) của chính phủ và là lần đầu tiên Toyota MPV nhận rằng tình trạng. ưu đãi EEV nhận, UMWT khôi phục lợi ích cho khách hàng bằng cách đưa ra mức giá thấp hơn. Không có nó, MPV là cao hơn so với công bố.
  Phương tiện truyền thông tại buổi ra mắt của các mô hình, các Phó Chủ tịch UMW Toyota Motor, Akio Takeyama cho biết; "Toyota Innova đã được giới thiệu tại nhiều thị trường bao gồm các nước ASEAN như Indonesia, Thái Lan và Philippines. Chúng tôi rất tự hào về mô hình này vì nó đã nhận được rất khả quan trong những thị trường này. Chúng tôi cũng tin rằng nó sẽ được đón nhận tại Malaysia ".
  [​IMG]
  Chủ tịch UMW Toyota Motor Datuk Ismet Suki cũng cho biết trong bài phát biểu của mình; "UMW Toyota Motor là những người đầu tiên ở Malaysia để cung cấp MPV, kể từ giữa những năm 1980. Kể từ đó, chúng tôi có một loạt các mô hình trong dòng sản phẩm bán trên thị trường, với Innova MPV đáp ứng nhu cầu của một kích thước trung bình. "
  "Đối với thế hệ thứ hai, Toyota Innova đã được nâng cấp để có cao hơn, hoặc thậm chí cả hai xuất hiện bên ngoài các đặc điểm của sự hoàn chỉnh. Theo một cuộc khảo sát thị trường được tiến hành, chúng tôi thấy có một nhu cầu cho MPV cỡ này, đặc biệt là cho gia đình sử dụng. Mẫu xe mới được phát triển để đáp ứng keparluan như thế ", ông nói.
  Buổi lễ ra mắt cũng đã tham dự của các cán bộ quản lý của Toyota Motor Corporation, Hiroki Nakajima.
  thiết kế ngoại thất mới phản ánh hình ảnh hiển thị cao cấp Innova như có thể thấy ở lưới tản nhiệt mạ crôm trên, đèn pha và chi tiết về hồ sơ cá nhân bên thanh lịch. Nội thất cũng được tạo một liên lạc của nhau, với việc sử dụng ánh sáng tâm trạng (ánh sáng môi trường xung quanh) LED trên đỉnh mái, tay lái bọc da và núm bánh với crôm và bạc (đối với biến thể 2.0g).
  Có một loạt các tính năng bổ sung cho các cơ sở mới như nhập & khởi động hệ thống Toyota Innova thông minh, kiểm soát không khí tự động cho phía trước và phía sau hành khách cũng như làm mát (hộp mát) trước. Mức độ tiếng ồn trong cabin cũng thấp hơn như là kết quả của cách cải thiện và loại bỏ tiếng ồn từ nguồn của nó.
  Toyota Innova hoàn toàn mới được trang bị một 1TR-FE động cơ xăng bốn xi-lanh 2.0 lít với Dual VVT-i (Valve Timing biến với trí thông minh) cung cấp cả hiệu suất và tiết kiệm nâng cao. Ngoài ra, một số bộ phận trong động cơ cũng đã được thiết kế lại để giảm ma sát và trọng lượng, góp phần cải thiện nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn.
  An toàn luôn là một ưu tiên của Toyota, và thậm chí nhiều hơn như vậy cho các mô hình như Innova được xây dựng để sử dụng trong gia đình. Ngoài ra cung cấp trong mô hình mới này là đầy đủ các tính năng an toàn như xe Stability Control (VSC), Traction Control (TRC), ABS với điện Brakeforce Distribution (EBD) và Hỗ trợ phanh (BA) và Hill-Start Assist Control có sẵn cho Innova biến G. cũng, bảy SRS túi khí cũng trang bị cho mô hình này để tăng cường bảo mật, bao gồm cả túi khí đầu gối.
  Innova cấu trúc cơ thể hoàn toàn mới cũng đã được tăng cường với việc sử dụng thép cường độ cao trong cơ thể của chiếc xe. Các tính năng đóng góp vào sự công nhận ngôi sao năm cho NCAP ASEAN bảo vệ người cư ngụ của người lớn trong tháng Giêng năm nay. Các mô hình tương tự cũng vừa được trao loại Grand Prix MPV với số điểm cao nhất được ghi nhận để bảo vệ thử nghiệm với trẻ hành khách. Giải thưởng công nhận những thành tựu của tai nạn xe ghi nhận theo phân khúc xe.
  Cũng giống như các mô hình trước đó, thế hệ thứ hai của MPV này được lắp đặt tại các nhà máy thuộc sở hữu của riêng UMWT tại Dịch vụ hội Sdn Bhd, Shah Alam, Selangor.
  Xe Innova 2017 hoàn toàn mới đi kèm với một bảo hành năm năm, tùy thuộc vào các điều khoản và điều kiện. UMWT đặt mục tiêu bán 4.000 chiếc Innova vào năm 2017, và cho đến nay nó đã nhận được 500 đơn đặt hàng.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...