Xuất khẩu lao động - dễ hay khó?

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi thongthong2021, 9/9/16.

 1. thongthong2021

  thongthong2021 New Member

  Đi xuất khẩu lao động - dễ dàng hay khó khăn? Câu hỏi này dành cho những ai đang có mong muốn xuất khẩu lao động sang nước bạn làm việc. Hãy suy nghĩ cho thật kĩ đối với bản thân mình thì xuất khẩu lao động nó có dễ dàng hay không? Có những vướng mắc như thế nào để có thể giải quyết triệt để. Sau đó, bạn có thể đến những công ty xuất khẩu lao động uy tín để được tư vấn và hướng dẫn rõ ràng. Việc đi xuất khẩu lao động sang nước bạn làm việc là một cơ hội khá tốt để có thể vừa cải thiện tài chính đồng thời phát triển năng lực bản thân ở nhiều mặt khác nhau trong cuộc sống.

  [​IMG]
  Hiện nay, có rất nhiều nước đang tuyển nguồn lao động từ ngoài để làm việc cho họ. Điển hình là Đài Loan, Nhật Bản, Úc,... Đăc biệt là Nhật Bản gần đây tuyển dụng ngày càng nhiều nguồn lao động nước ta với nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Ví dụ như: xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng, ngành cơ khí, kỹ sư, thợ may,... Điều tạo ra nhiều cơ hội cho người lao động ở nước ta. Tuy nhiên, thuận lợi có thì đồng nghĩa cũng có một số khó khăn nhất định. Nhật Bản luôn đề ra những điều kiện khó khăn đối với nguồn lao động muốn làm việc ở nước họ, đương nhiên là số tiền nhận được sẽ đúng với công sức mình bỏ ra.

  [​IMG]
  Công ty xuất khẩu lao động Đại Việt đã được cuc lao dong ngoai nuoc cho phép được liên kết với các doanh nghiệp, nghiệp đoàn nước ngoài tuyển dụng nguồn lao động xuất khẩu tại Việt Nam. Điều này đã tạo nên một sự uy tín nhất định trong cộng động xuất khẩu lao động tại Việt Nam.

  TRUNG TÂM NHÂN LỰC QUỐC TẾ ĐẠI VIỆT

  TRỤ SỞ
  Địa chỉ: 3G7 Đường số 22, P.Bình An, Q.2, Tp.HCM
  Điện thoại: (+84.8) 6287 2198
  Fax: (+84.8) 3740 2875
  Email: [email protected]

  CƠ SỞ ĐÀO TẠO
  Địa chỉ: 465 Nơ Trang Long, P.13,Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  Điện thoại: (+84.8) 22209696​
   
  Tags:
 2. thicongpccc

  thicongpccc Member

  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn
   
 3. dvchiphu

  dvchiphu Member

  Tin tưởng giao chìa khóa nhà cho giúp việc, sốc ngất khi xem camera thấy cảnh kinh hoàng này.

  Không tận mắt thấy từ camera chắc cậu chủ không thể tin được người giúp việc lại có thể làm việc này.

  Link xem Full hình nhé: http://bit.ly/2lp7Iak
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...