Xuất khẩu lao động Nhật Bản - Cải thiện mức thu nhập

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi thongthong2021, 13/9/16.

 1. thongthong2021

  thongthong2021 New Member

  Công ty xuất khẩu Đại Việt là một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại TPHCM. Công ty này ngoài là mối liên kết giữa các nghiệp đoàn nước bạn với người lao động nước ta thì Đại Việt còn là một trung tâm nhân lực quốc tế đào lạo tay nghề, ngôn ngữ cho người lao động để họ có thể đạt đủ điều kiện tham gia lao động tại Nhật Bản. Bởi vì một điều cơ bản rằng là Nhật Bản vốn là một đất nước phát triển cực mạnh về mọi mặt cho nên yêu cầu của họ đối với nguồn lao động muốn sang làm việc tại nước họ là khá khắt khe.

  [​IMG]
  Công ty xuất khẩu Đại Việt là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản ở TPHCM. Hơn hết đây còn là một trung tâm đào tạo nghề lâu đời tại thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy với uy tín mà Đại Việt có được công ty tự tin là có thể hỗ trợ mọi người có thể xuất khẩu Nhật Bản thành công và cải thiện cuộc sống. Hơn thế công ty Đại Việt được bộ lao động cho phép liên kết với các doanh nghiệp, nghiệp đoàn về việc hợp tác sử dụng nguồn nhân lực Việt Nam.

  [​IMG]
  Xuất khẩu lao động Nhật Bản lương bao nhiêu? Đây là một câu hỏi mà mọi người cần phải nắm rõ. Lương của người lao động khi tham gia xuất khẩu lao động tại Nhật Bản vào khoảng 22.000.000 VND. Mức lương này cao hơn hẳn so với một người lao động tại nước ta. Chính vì vậy việc xuất khẩu lao động có thể sẽ là một con đường mới giúp các bạn thay đổi cuộc sống, cải thiện được mức thu nhập của mình.

  TRUNG TÂM NHÂN LỰC QUỐC TẾ ĐẠI VIỆT

  TRỤ SỞ
  Địa chỉ: 3G7 Đường số 22, P.Bình An, Q.2, Tp.HCM
  Điện thoại: (+84.8) 6287 2198
  Fax: (+84.8) 3740 2875
  Email: [email protected]

  CƠ SỞ ĐÀO TẠO
  Địa chỉ: 465 Nơ Trang Long, P.13,Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  Điện thoại: (+84.8) 22209696​
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...