Xuất khẩu lao động sang Nhật làm việc và học tập .

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi kunick1919, 24/9/16.

 1. kunick1919

  kunick1919 New Member

  Đất nước Nhật được xem là một trong những quốc gia có thị trường phát triển mạnh và có những bước tiến xa hơn, nhưng lại là đất nước có tỉ lệ người cao tuổi lại cao nên việc các dự án đang thi triển lại phải chậm trễ do thiếu nhân lực việc các công ty tại Nhật liên kết với các nước láng giềng nhằm mục đích tạo lợi ích cho 2 bên, kẻ được tiền kẻ được sức. Vậy có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay không ? Tại sao bạn phải thắc mắc và luôn cân nhắc cho việc đi xuất khẩu lao động.

  Tại sao nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

  Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không? Câu hỏi đặt ra cho lao động của nhiều nước trong đó có Việt Nam. Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là hướng đi mới nhằm giải quyết được việc làm. Đồng thời giảm tỉ lệ thất nghiệp, tăng mức thu nhập cho người lao động. Bên cạnh đó đây cũng là cách làm tăng nguồn ngoại tệ lưu thông tại Việt Nam. Từ đó thúc đẩy kinh tế phát triển, mở rộng văn hóa KH-KT.. giữa Việt Nam và các nước trên thế giới. Chính vì vậy XKLD Nhật Bản là hướng đi đúng đắn và quan trọng trong quá trình phát triển đất nước. Nên đi lao động Nhật Bản vì:

  Nhật Bản – đất nước khan hiếm nguồn nhân lực

  Nhật Bản là đất nước có tỷ lệ dân số già hàng đầu thế giới. Chính vì vậy nguồn nhân lực phục vụ cho việc phát triển kinh tế đang khan hiếm trầm trọng. Do đó đây là cơ hội để lao động Việt Nam dễ dàng tìm được một công việc phù hợp.

  [​IMG]
  Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TPHCM

  Hiện nay có rất nhiều công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TPHCM. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có chức năng đưa người lao động ra nước ngoài làm việc mà chỉ là trung gian, môi giới. Với giấy phép số 398/LĐTBXH-GP của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Đại Việt là một cơ sở uy tín tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giúp đỡ hết sức mình để các học sinh, sinh viên, thực tập sinh có thể đạt được ước mơ của mình.


  TRUNG TÂM NHÂN LỰC QUỐC TẾ ĐẠI VIỆT

  TRỤ SỞ
  Địa chỉ: 3G7 Đường số 22, P.Bình An, Q.2, Tp.HCM
  Điện thoại: (+84.8) 6287 2198
  Fax: (+84.8) 3740 2875


  CƠ SỞ ĐÀO TẠO
  Địa chỉ: 465 Nơ Trang Long, P.13,Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  Điện thoại: (+84.8) 22209696
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...